GIỚI THIỆU VỀ PHÚ QUÝ DOOR

PHÚ QUÝ DOOR

Phú Quý Door ra đời với sứ mệnh trở thành người đồng hành uy tín của người Việt Nam trên hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Phú Quý Door đã cung cấp và triển khai hơn +1000 dự án lắp đặt cửa thép, mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp nội thất thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

Hãy để “Phú Quý Door” trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc mang đến các giải pháp cửa thép chất lượng cao, đáng tin cậy và thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc công trình của bạn

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Phú Quý Door luôn đặt khách hàng là trung tâm, đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm. Đồng thời, nỗ lực gắn kết, sẻ chia, gắn kết tập thể vững mạnh và chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược.

CHIẾN LƯỢC TẦM NHÌN

Mong muốn trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất phân phối cửa thép hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, nỗ lực đưa sản phẩm đến mọi ngôi nhà Việt.

SỨ MỆNH

Nỗ lực cân bằng và xây dựng mối quan hệ vững mạnh, tốt đẹp, tin tưởng lẫn nhau với khách hàng, đội ngũ nhân viên, các đối tác. Đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội của công ty với các hoạt động cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển doanh nghiệp đồng bộ giữa 3 yếu tố “TÂMTRÍTÍN”. TÂM là luôn tận tụy, trung thực, trách nhiệm. TRÍ là không ngừng học hỏi và nỗ lực. TÍN là đề cao giá trị của lời hứa, niềm tin đối với khách hàng, đối tác.

Số điện thoại
Zalo